CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG

Tuyển dụng

Tin tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn Mô tả vị trí
01

CHUYÊN VIÊN MEP (TP HCM & ĐỒNG NAI)

1 Ban QLDA tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai 15/01/2020 Xem thêm
02

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN

1 Văn phòng HCM & Đồng Nai 15/01/2020 Xem thêm
03

CHUYÊN VIÊN KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH

1 Văn phòng HCM 30/01/2020 Xem thêm
04

TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

1 Đồng Nai 15/01/2020 Xem thêm
05

CHUYÊN VIÊN BÀN GIAO

2 Văn phòng HCM 20/01/2020 Xem thêm
06

CHUYÊN VIÊN THU HỒI CÔNG NỢ

1 Văn phòng HCM 15/01/2020 Xem thêm

Chính sách nhân sự

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân viên có thể phát huy hết khả năng và sự sáng tạo, LDG Group luôn cố gắng để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự ngày một tốt hơn.

moi-truong.jpg

Chính sách đãi ngộ:

LDG Group luôn chú trọng đến chính sách đãi ngộ và chính sách phúc lợi dành cho tất cả CBNV. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: kết quả công việc, những đóng góp cho sự phát triển chung của LDG Group, hiệu quả hoạt động đầu tư kinh doanh…

Chính sách đãi ngộ của LDG Group bao gồm:

- Lương: mức lương của nhân viên được trả theo đúng năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn và đảm bảo cuộc sống của nhân viên. Ngoài ra, LDG Group còn thực hiện trả lương tháng thứ 13.

- Phụ cấp: các loại phụ cấp phục vụ cho công việc cũng được LDG Group hỗ trợ như phụ cấp cơm trưa, phụ cấp đi lại, phụ cấp kiêm nhiệm trách nhiệm công việc và nhiều khoản phụ cấp đặc thù khác...

- Thưởng theo hiệu quả kinh doanh, thưởng vào các dịp lễ Tết, sinh nhật…

- Phúc lợi xã hội: toàn bộ nhân viên của LDG Group đều được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra, LDG Group còn có chế độ du lịch hàng năm cho toàn thể nhân viên, các chương trình thưởng theo giai đoạn, chiến lược…

Chính sách thăng tiến:

LDG Group luôn tạo điều kiện để CBNV có cơ hội chứng minh năng lực, thể hiện khả năng quản lý, lãnh đạo...

Đặc biệt, LDG Group luôn tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, có nguyên tắc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ, nâng cao khả năng phát triển tiềm lực cá nhân.

Bên cạnh đó, LDG Group luôn thay đổi, hoàn thiện các chính sách để thu hút nguồn nhân lực tốt nhất nhằm phục vụ cho sự phát triển của LDG Group nói chung và mỗi thành viên công ty nói riêng.

Chính sách đào tạo:

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ CBNV phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm, LDG Group còn xây dựng một chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho CBNV trong công ty.

Các chương trình đào tạo của LDG Group bao gồm:

- Đào tạo kỹ năng kinh doanh cho nhân viên mới: chương trình được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp do các cấp quản lý có kinh nghiệm và chuyên môn đào tạo nhằm giúp cho đội ngũ nhân viên, nhất là các nhân viên tư vấn khách hàng nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng tìm kiếm & chăm sóc khách hàng, kỹ năng tư vấn & hỗ trợ khách hàng…

- Đào tạo hàng tháng hoàn thiện kỹ năng cho nhân viên đang làm việc: liên tục mở các các lớp đào tạo ngắn hạn cho đội ngũ nhân viên đang làm việc tại công ty nhằm nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

- Đào tạo kỹ năng quản lý nhân lực của các cấp quản lý kinh doanh: đây là các khóa đào tạo chuyên nghiệp nhằm giúp các cấp quản lý nâng cao công tác quản lý đội ngũ nhân sự và quản trị tốt hiệu quả kinh doanh của phòng, ban.

- Bồi dưỡng kỹ năng cho quản lý mới: các khóa đào tạo được mở ra nhằm mục đích bổ sung kiến thức quản lý, quản trị nhân lực, công việc cho các cán bộ nhân viên được thăng tiến.

- Workshop trao đổi kỹ năng tư vấn và xử lý tình huống: các buổi trao đổi bổ ích này giúp các nhân viên có thể hoàn thiện kỹ năng tư vấn khách hàng, xử lý tình huống, đặc biệt là với Khối Kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

https://www.ldggroup.vn/
https://www.ldggroup.vn/catalog/view/theme/