CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG
Viva Park
Dự án

Viva Park

Tổng quan

Khu đô thị thương mại Viva Park có quy mô 182.200m2 với hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn nằm trong khu đô thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (Đồng Nai).

Dự án có vị trí nằm liền kề Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, Khu biệt thự sinh thái Giang Điền, Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley. Đây là vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và thành phố Biên Hòa.

Ngoài việc thừa hưởng các tiện ích như thác tự nhiên, công viên sinh thái và dịch vụ của Khu du lịch Giang Điền, dự án còn được đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000m2, trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học…

Khu đô thị thương mại Viva Park nằm bên sông với không gian sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên cho khoảng 3.000 cư dân.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Phó Tổng Giám Đốc LDG Group chia sẻ: “Việc đầu tư nguồn vốn gần 1.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng, tiện ích, khu nhà ở và biệt thự xây sẵn nhằm khẳng định thương hiệu uy tín của LDG Group trong việc đầu tư phát triển các khu đô thị có quy mô lớn tại Đồng Nai. Ngoài ra, chúng tôi kỳ vọng Viva Park sẽ trở thành khu đô thị năng động, sầm uất, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế địa phương”.

Dự án khu đô thị thương mại Viva Park sẽ được chính thức ra mắt trong Quý III/2018. Dự kiến Dự án sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 cho khách hàng trong cuối năm 2018.


THÔNG TIN DỰ ÁN:

Vị trí dự án: Giang Điền – Trảng Bom – Đồng Nai
Quy mô: 182.200m2
Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng
Sản phẩm: 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn
Quy mô dân số: 3.000 cư dân
Hotline: 0938 460 560

Link xem thực tế nhà phố Viva Park qua công nghệ 3D
Căn bìa: https://my.matterport.com/show/?m=LvbG7K6EHMk
Căn giữa: https://my.matterport.com/show/?m=ieELoMLktoe
Căn góc: https://my.matterport.com/show/?m=2YX39CkXPRh

Vị trí

Vị trí Viva Park

Brochure và Phối cảnh

TIN NỔI BẬT

Liên hệ

https://www.ldggroup.vn/
https://www.ldggroup.vn/catalog/view/theme/