CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG
High Intela
Dự án

High Intela

Tổng quan

Căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và có hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…Căn hộ thông minh này có mức giá vừa túi tiền từ 1,5 tỷ đồng phù hợp với các gia đình trẻ. Khu căn hộ thông minh sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để phục vụ cư dân. Ngoài ra, những căn hộ thông minh cũng sẽ được sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường và cuộc sống sạch.


Khác với loại căn hộ truyền thống hiện nay, dự án High Intela ứng dụng công nghệ 4.0 để phục vụ cho cuộc sống. Đây là hướng đi hoàn toàn mới mà LDG Group đang phát triển. Mô hình căn hộ thông minh đã phổ biến ở các quốc gia tiên tiến nhưng đây là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.


Mỗi căn hộ thuộc dự án High Intela được trang bị hệ thống điện thông minh bao gồm: Công tắc cảm ứng nhạy và an toàn cho các phòng, đèn cảm biến chuyển động tự động bật tắt theo nhu cầu sử dụng cũng như cửa gỗ chống cháy cao cấp và khóa an toàn bằng vân tay.


Chủ đầu tư cũng trang bị đủ cho nhà vệ sinh và lót gạch chống trượt, ốp gạch chống thấm lên đến trần nhà. Nội thất tặng kèm bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới với mặt bếp bằng đá sang trọng. Các phòng ngủ đều được lót sàn gỗ.


Sở hữu vị trí thuận lợi để kết nối với các khu vực khác trong thành phố, High Intela có thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá đang được chào bán chỉ khoảng 23,3 triệu đồng/m2 (tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng/căn hộ 65m2).

- Quy mô: 8.772m2
- Số căn hộ: 540
- Cao 22 tầng: bao gồm 18 tầng căn hộ + 3 tầng thương mại, bãi xe
- Diện tích sàn 53.260m2
- Dân số: 1.300 người
- Giá: 23,3 triệu/m2 (Bao gồm VAT)
- Hotline: 0901 888 533


Thư viện

KHÁNH THÀNH & KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU KHU CĂN HỘ THÔNG MINH HIGH INTELA

KHÁNH THÀNH & KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU KHU CĂN HỘ THÔNG MINH HIGH INTELA

FILM DỰ ÁN

FILM DỰ ÁN

Brochure và phối cảnh

Liên hệ

https://www.ldggroup.vn/
https://www.ldggroup.vn/catalog/view/theme/